Cảo chữ C đã không còn xa lạ với những nhà xưởng hay những người làm trong nghề mộc với chức năng chính là dùng để kẹp, giữ các vật liệu cần gia công như gỗ, sắt, những vật dụng thủ công…

1. Đặc điểm

Là dụng cụ kẹp, giữ nên đòi hỏi cảo phải có sức giữ cao, chất lượng tốt với độ rắn chắc để đảm bảo độ bền và chất lượng công viếc trong quá trình thao tác.

Là loại dụng cụ có thể đáp ứng nhiều nhu cầu làm việc khác nhau, ở các ngành nghề khác nhau.

2. Ưu điểm:

  • Dụng cụ chuyên dụng
  • Là một công cụ chuyên dụng thường dùng trong việc kẹp, giữ gỗ sắt hay các vật dụng thủ công và thường xuyên làm việc tại các công xưởng hay các gia đình trong ngành mộc. Mang đến sự chắc chắn, đáng tin tưởng cho những người thợ khi cần gia công sản phẩm, đảm bảo không lỏng, rơi, tuột trong quá trình thao tác, là một cánh tay đắc lực không thể thiếu cho những người thợ máy, thợ mộc.
Cảo chữ C 4″
  • Là sản phẩm chất lượng cao chuyên dùng trong công nghiệp xây dựng, cơ khí, chế tạo, sữa chữa,… giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà người thợ có thể chọn cho mình loại dụng cụ với kích thước phù hợp với công việc.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
  • Một ưu điểm nữa của Cảo chữ C chính là thiết kế cực kì nhỏ gọn, thuận tiện cho thao tác làm việc bạn có thể dễ dàng mang theo sản phẩm mọi lúc mọi nơi bằng hộp đồ nghề hay thậm chí là cho vào túi đồ nghề, trọng lượng khá nhẹ, kiểu dáng đơn giản không cầu kì
  • Có thiết kế thông minh, hiện đại với kết cấu đơn giản, cho kích thước và trọng lượng gọn nhẹ, giúp người dùng dễ dàng vận chuyển, sử dụng mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức, đảm bảo chất lượng công việc cũng như sự thuận tiện khi cần di chuyển hay bảo quản dụng cụ, đảm bảo tuổi thọ sản phẩm qua nhiều năm.
Cảo chữ C 4″
  • Chất liệu cao cấp, bền bỉ
  • Cảo chữ C được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chế tạo từ nguyên vật liệu cao cấp, cho khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt, không bị cong vênh, biến dạng trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm chống ăn mòn, không bị gỉ sét giúp sử dụng bền lâu, kéo dài tuổi thọ khi làm trong điều kiện môi trường khác nhau, lưỡi được xử lý nhiệt cao, nên chống mài mòn và sắc bén, sản phẩm được gia công tỉ mỉ, mang đến sự chính xác, sắc bén và hoàn hảo.

3. Công dụng cảo chữ c

Nghe về cảo chữ c nhiều, nhưng bạn có biết thực sự cảo chữ c để làm gì không? Hoặc nó áp dụng nhiều trong những ngành nào? Thực ra nó tuy nhỏ nhưng công dụng và áp dụng được rất nhiều ngành nghề, công việc khác nhau, rất đa dạng.

Chế biến gỗ và chế biến gỗ: Giá đỡ có thể được sử dụng để cố định một miếng gỗ trên bàn làm việc để hoàn thành các công việc chế biến gỗ khác nhau, chẳng hạn như cưa hoặc đục.

Gia công kim loại: Đối với các ứng dụng hàn, mài hoặc sản xuất, đồ gá là công cụ lý tưởng để giữ tất cả các loại kim loại, bao gồm thép, sắt, nhôm và đồng.

Lợi ích trong việc Khoan: Bộ gá có thể được sử dụng để cố định phôi trên sàn khoan.

Sử dụng làm vật cố định: Áp lực của dũa làm cho phôi di chuyển, vì vậy vật cố định rất hữu ích cho loại ứng dụng này.