Cửa lưới xếp có ray là sản phẩm cao cấp. Hệ thống phụ kiện và các thanh nhôm sản xuất trên hệ khuôn mới. Cửa lưới xếp là dòng cửa lưới chống muỗi với  tính năng độc đáo xếp thành các nếp ( giống quạt giấy ), gọn gàng và chắc chắn. Sản phẩm này phù hợp lắp cho cửa đi hoặc cửa sổ có Size lớn. Phù hợp cho các hộ gia đình, biệt thự cao cấp, resort, khách sạn,… 

1. Một số thông tin về cửa lưới chống muỗi xếp có ray

Cửa lưới xếp có ray là sản phẩm cao cấp. Hệ thống phụ kiện và các thanh nhôm sản xuất trên hệ khuôn mới. Cửa lưới xếp là dòng cửa lưới chống muỗi với  tính năng độc đáo xếp thành các nếp ( giống quạt giấy ), gọn gàng và chắc chắn. Sản phẩm này phù hợp lắp cho cửa đi hoặc cửa sổ có Size lớn. Phù hợp cho các hộ gia đình, biệt thự cao cấp, resort, khách sạn,… 

Lưới được làm từ sợi Polyme mềm dẻo màu trắng xám. Bên ngoài được phủ một lớp nhựa uPVC, bản rộng 20 mm dễ xếp. Khung được làm từ nhôm cao cấp sơn tĩnh điện dày 1.2mm được cuốn mép tạo sự chắc chắn và thẩm mỹ với nhiều màu chủ đạo là trắng sữa, sơn giả gỗ, màu đen,… Hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết, các phụ kiện nhựa màu trắng tạo sự đồng bộ cho sản phẩm và phù hợp với các dòng cửa nhựa và cửa nhôm….

2. Một số đặc điểm nổi bật của cửa lưới xếp có ray

+ Bảo đảm không cho các loại côn trùng xâm nhập vào nhà như muỗi, ruồi, gián….tạo sự khó chịu.

+ Tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy.

+ Lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, giúp cho khách hàng hưởng thụ khí thiên nhiên

+ Không độc hại vì không có  hóa chất, không cảm thấy khó chịu vì không phải sử dùng màn.

+ Thiết kế dạng xếp sang trọng, có tính thẫm mỹ

+ Phù hợp với những loại cửa có kích thước lớn

+ Thân thiện với môi trường, không có chứa hoá chất độc hại

3. Cách sử dụng mang lại hiệu quả cao

a. Mở cửa:

Dùng tay nhẹ nhàng đẩy thanh nhôm chạy về sát cạnh tường cửa sổ, trong quá trình đẩy lưới tự động xếp vào và nằm gọn trong thanh nhôm. Khi đẩy về sát bên kia thì lưới tự động gấp thành các nếp linh hoạt tùy theo độ rộng hẹp của cửa mở. Lưới được xếp gọn và giấu hoàn toàn trong nhôm nên lưới luôn được bảo vệ, tuổi thọ của lưới cao.    b.Đóng cửa:

  • Dùng tay kéo nhẹ thanh nhôm chạy về phía bên kia.
  • Lưới tự động mở các nếp gấp, ngăn cản côn trùng bay vào nhà.

4. Nên lắp cửa lưới chống muỗi không

– So với những ưu điểm tuyệt vời thì những hạn chế của cửa lưới có thể chấp nhận được, nhất là cửa lưới chống muỗi đảm bảo an toàn sức khỏe hiệu quả cho người dùng. 
– Nếu bạn vẫn còn hoài nghi, phân vân thì Việt Thống có thể cam kết với bạn về tính hiệu quả và giá trị mà cửa lưới mang lại không biện pháp nào có thể so sánh được. 
– Tuy nhiên khi đã có nhu cầu lắp đặt người dùng cũng cần phải cân nhắc nhiều yếu tố khi mua hàng như giá cả, địa chỉ bán, sử dụng loại nào, nhu cầu ra sao,..