Với việc chuẩn bị cho ngày cưới của dâu rễ, khi chuẩn bị cho việc thuê xe cưới đều có những băn khoăn vì là lần đầu chuẩn bị. Có những chú rể mặc dù biết lái nhưng vẫn phân vân không biết nên tự lái hay thuê xe có tài xế. Hôm nay, cùng chúng tôi xem hết bài viết để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhé!

THUÊ XE CƯỚI TỰ LÁI BẠN CẦN LƯU Ý MỘT SỐ ĐIỀU SAU

- Để thuê một chiếc xe cưới tự lái ( những xe có giá trị cao), thì bạn có thể sẽ phải đặt cọc một khoản tiền khá lớn để công ty bàn giao xe và giấy tờ cho bạn.

– Một vấn đề nữa khi thuê xe cưới tự lái đó là bạn phải tự lên lịch trình về đướng xá, đi lại hay các vấn đề phát sinh như vi phạm luật giao thông.

– Trước khi thuê xe bạn phải kiểm tra thật kỹ bên ngoài xe cũng như nội thất để xem chúng hoạt động tốt không. Đã có trường hợp thuê xe tự lái, chú rể có biết lái xe nhưng chỉ biết lái một loại xe này, còn thuê xe cưới là một loại xe khác, và vấn đề là những thiết bị điện tử trên xe được bố trí khác nên không biết xử lý thế nào.

Hãy chú ý một số điều nhỏ ở trên để ngày cưới diễn ra suôn sẽ, thuận lợi nhất bạn nhé!

ƯU ĐIỂM KHI THUÊ XE TỰ LÁI

Nếu bạn là một anh chàng đã biết lái xe lâu năm, nhưng chưa sở hữu được một chiếc “ 4 bánh” cho riêng mình. Nhưng với ngày cưới và muốn tự tay lái chiếc xe hoa sang trọng tới đón cô dâu của mình về nhà thì bạn có thể chọn dịch vụ thuê xe tự lái. Đây sẽ là một kỷ niệm khó quên với cả 2 vợ chồng đấy nhé!

Với lựa chọn này, bạn có thể chủ động thời gian, địa điểm và đi đến những cung đường yêu thích.

Bên cạnh đó, hai bạn sẽ thoải mái bởi không gian riêng tư chỉ có cô dâu và chú rể trên chiếc xe ấy.

Với dịch vụ cho Cho thuê xe tự lái đà nẵng. Khi chú rể là người trực tiếp lái xe sẽ giúp Bạn thật ấn tượng trong ngày cưới. Ngoài ra, nếu gia đình bạn có nhiều anh chị biết lái xe có thể sử dụng luôn dịch vụ cho thuê xe ô tô Đà Nẵng này nhé. Cả gia đình di chuyển sẽ cực kỳ tiện lợi mà không lo bị giới hạn địa điểm đón, hay phát sinh thêm chi phí.

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THUÊ XE TRỌN GÓI CÓ NGƯỜI LÁI

Đối với dịch vụ cho thuê xe cưới có người lái, bạn có thể mất một khoản chi phí kha khá cho bác tài, nhưng đổi lại bạn có thể yên tâm hơn về xe cộ cũng như đường xá.

Bạn chỉ cần làm hợp đồng với công ty cho thuê xe cưới, đầy đủ các nội dung về ngày giờ, các yêu cầu chọn lái xe theo tuổi, dặn dò về trang phục cho phù hợp,… Và sau đó chỉ cần đúng giờ tài xế sẽ đưa bạn sang đón dâu thôi.

Khi đã có lái xe chuyên nghiệp, bạn sẽ được thư giãn, thoải mái tâm lý, không còn phải lo lắng về đường đi như thế nào hay vi phạm luật giao thông nữa.

KẾT LUẬN

Bạn thấy đấy, phương án nào thì cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng. Chỉ cần bạn cân nhắc và thấy phương án nào phù hợp với mình nhất thì hãy đưa ra quyết định chọn thuê xe cưới có lái hay không. Hãy lên kế hoạch và chọn công ty cho thuê xe uy tin để có một đám cưới hoàn hảo nhé!