Ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn thì có thể không phải là ứng dụng miễn phí. với Modradar không gì là không thể! Chúng tôi muốn nói rằng người dùng Android hoàn toàn có thể xem phim miễn phí trên Netflix, HBO và IMDb. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào Modradar và tải về các ứng dụng mình yêu thích ngay bây giờ!

1. Nexflix

Netflix hiện là dịch vụ giải trí trực tuyến lớn nhất, với hàng triệu bộ phim và chương trình truyền hình khác nhau để người dùng truy cập. Bạn có thể dễ dàng truy cập phiên bản trang web trên bất kỳ thiết bị nào của mình. Và với phiên bản Netflix dành cho thiết bị di động có sẵn, bạn dễ dàng biến các thiết bị Android thành một nền tảng giải trí đầy đủ tính năng.

Tại Netflix, người dùng Android sẽ có quyền truy cập vào một bộ sưu tập khổng lồ các chương trình truyền hình và phim tuyệt vời, mà bất kỳ dịch vụ nào khác không thể địch lại được.

Và quan trọng nhất, với bản Netflix MOD APK (Premium) do Modradar cung cấp bạn có thể khám phá nhiều bộ phim độc quyền hoàn toàn miễn phí.

2. HBO

Là một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Netflix hay Hotstar Premium trong kỉ nguyên công nghệ số. HBO, một công ty với 7 kênh chiếu phim độc quyền 24h trên tất cả quốc gia. HBO đã cho ra đời nền tảng dịch vụ HBO Max nhằm cung cấp các bộ phim trực tuyến theo phương thức trả phí. Tại ứng dụng này, người dùng có thể thưởng thức bất kì bộ phim nào được HBO mua bản quyền, bao gồm phim truyền hình, phim chiếu rạp, TV shows.

Ngoài ra, ứng dụng này có giao diện dễ sử dụng và dễ điều hướng. Với kho phim khổng lồ mà nó cung cấp, bạn có thể dễ dàng tìm thấy  bộ phim yêu thích dựa trên tên phim, tên diễn viên, tên đạo diễn hay danh mục của nó.  

Giờ đây, bạn không cần lo lắng về khoản chi phí phải trả để có thể xem phim trên ứng dụng HBO. Với bản HBO MOD APK do Modradar cung cấp, bạn hoàn toàn có thể tải về và cài đặt ứng dụng này trên thiết bị Android miễn phí chỉ với một vài thao tác đơn giản. 

3. Amazon Prime Video

Đối với những bạn đang bị cuốn vào những chương trình truyền hình gay cấn từ các quốc gia mà không thể tìm thấy thư viện thỏa mãn cho mình, thì Amazon Prime Video là một lựa chọn dành cho bạn. Cùng với Netflix nổi tiếng, ứng dụng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất.

Với ứng dụng Amazon Prime Video MOD APK, người dùng Android sẽ được truy cập vào thư viện giải trí đa phương tiện để bạn xem trực tiếp từ thiết bị di động của mình bất cứ khi nào. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị Android chức năng và kết nối internet sẽ cho phép bạn tham gia đầy đủ vào ứng dụng. 

Để có thể xem phim Amazon Prime Video MOD APK miễn phí trên thiết bị Android, bạn chỉ cần truy cập vào Modradar để bắt đầu tải về và cài đặt. 

4. Hướng dẫn tải các ứng dụng trên Madradar miễn phí

Để thưởng thức những bộ phim truyền hình hấp dẫn hay những bộ phim bom tấn nghẹt thở ngay hôm nay, bạn đơn giản chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web Modradar
  • Bước 2: Gõ tên ứng dụng trên thanh tìm kiếm tại trang chủ Modradar
  • Bước 3: Sau khi tìm kiếm được ứng dụng, bạn chỉ cần click vào ứng dụng đó và nhấn nút Download nằm ở dưới cùng bảng thông tin của ứng dụng để tải về
  • Bước 4: Mở File vừa tải về trên thiết bị Android mà bạn vừa tải
  • Bước 5: nhấn vào cài đặt để hoàn tất