Trước đây bạn chỉ thường thấy các em nhỏ tham gia chơi bắn cá tại các khu siêu thị, khu vui chơi. Sau đó thì thấy người lớn bị thu hút và tham gia cùng. Một thời gian sau, khi các nhà cái nhận thấy sự thu hút từ game này và phát triển nó thành game online ăn tiền thì nó đã dần trở thành game online hot bậc nhất hiện nay. Vậy nếu bạn là người mới và muốn tìm hiểu về thể loại game này hãy cùng link vào kingfun theo dõi hết bài viết này nhé!

1. Thông tin cơ bản về Game bắn cá

Tựa game bắn cá có nguồn gốc từ các trò chơi điện tử tại Mỹ, họ nghĩ ra cách dùng súng bắn các vật thể và nhận giải thưởng.

Sau đó hình thức giải trí này được biến thể thành một bể tượng trưng cho đại dương. Ở bên trong có rất nhiều loại cá và người dùng phải dùng xu để mua đạn bắn cá. Cuối cùng thì nhận được thưởng nếu bắn cá to và có giá trị lớn. Người bắn được nhiều cá nhất trong trò chơi vui nhộn này sẽ nhận được nhiều điểm nhất.

Khoảng năm 2013 trò chơi này đã có mặt tại Việt Nam và trở thành làn sóng mới. Sau đó nhanh chóng thu hút được nhiều người chơi đến tham gia thư giãn và giải trí.

Ngày nay game bắn cá online được xem là hình thức phổ biến nhất vì sự an toàn tiện dụng, bảo mật và thường có tỷ lệ thắng rất cao.

2. Có bao nhiêu loại máy bắn cá

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại máy bắn cá khác nhau, khác về mức giá, đồ họa và có giá trị giải thưởng cao. Tuy nhiên, dù là dòng máy bắn cá nào thì người chơi luôn muốn tìm hiểu được cách chơi thắng bắn cá.

Máy thường có 5 loại như:

  • Máy bắn cá 2 tay
  • Máy bắn cá 4 tay
  • Máy bắn cá 6 tay
  • Máy bắn cá 8 tay
  • Máy bắn cá 10 tay

Số người tham gia sẽ hiện ở chỗ tay ở máy bắn cá. Người chơi nên chọn các loại máy từ 6 tay trở lên, vì máy càng nhiều tay sẽ có nhiều nhiều giải thưởng cao và trò chơi hấp dẫn thú vị.

3. Tuyệt chiêu hốt bạc

Cách bắn cá gần nòng súng

Mẹo hãy nhắm những con cá gần với nòng súng là một cách chơi khá là thú vị. Ở vị trí này anh em dễ dàng nắm chúng tỷ lệ chính xác cao hơn mà lại tốn ít bạn hơn. Với người chơi mới tập chơi thì nên chờ đợi cá bơi ngang qua và ngắm bắn sẽ cực kỳ hiệu quả.

Tập trung vào cá nhỏ

Để thắng được máy bắn cá anh em nên đi ngược với số đông đối thủ thường tìm các con cá to để bắn với mục đích có xu cao hơn. Vì như vậy thì tỷ lệ chọi cũng cao theo và đi ngược lại với số đông.

Đó chính là tập trung vào đàn cá nhỏ, tuy nhiên số tiền thưởng không cao. Nhưng số đảm bảo hạ gục ít đạn và không tốn nhiều thời gian của anh em.

Khi ăn được cá lớn người chơi nên bắn ít lại

Có nhiều cao thủ thường xuyên thắng cá lớn nhưng cuối game lại hòa hoặc thậm chí thua nhiều tiền.

Lý do là chưa hiểu được cách chơi thắng máy bắn cá, tâm lý không vững vàng, khi thắng lớn thì sẽ xả đạn ào ào dẫn đến việc thua rất nhanh. Để khắc phục tình anh em nên bình tĩnh cố gắng duy trì phong độ sẽ thắng  chắc chắn hơn.

Mẹo chỉ bắn cá mới lộ ra khỏi bàn

Thường thì khoảng cách của anh em đến cá và khỏi màn hình sẽ có khoảng cách rất gần nên tỷ lệ bắn trúng cao. Ngoài ra những con cá như vậy sẽ thường rất yếu nên chỉ cần một hai viên là đã hạ gục được.

Phương pháp bắn bi

Phương pháp bắn bi là một đặc tính của máy bắn cá. Anh em nên bắn vào tường vài viên bi và đạn lúc đó sẽ ngược lại vào cá.

Khi chưa đạt vẫn chưa chạm vào cá anh em có thể bắn thêm một lượt trực tiếp cá. Lúc này cá sẽ chịu những hai lượt đạn chắc chắn sẽ có tỷ lệ chuẩn sẽ cao. Đối với phương pháp này sẽ rất phù hợp cho cá bơi về phía gốc, người chơi nên lưu ý áp dụng.

4. Kết luận

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho người chơi một số cách chơi thắng bắn cá đơn giản và hiệu quả nhất. Mong rằng người chơi đã tìm được cho bản thân thêm một số mẹo để chiến thắng và đem về các giải thưởng cao giá trị.

Người chơi nên thực hành ngay lập tức để có cho bản thân thêm kinh nghiệm chơi. Chúc anh em có trải nghiệm tốt khi chơi game này.