Mỗi chúng ta chắc hẵn ai cũng không thể từ chối được ánh mắt trong veo của những chú chó. Chính vì sự đáng yêu đó mà chó dần trở thành con vật gần gũi nhất với con người. Và rất nhiều người nghĩ rằng vì nó gần gũi nên việc mơ thấy chó cũng quá bình thường. Tuy nhiên, tuỳ vào nội dung diễn biến giấc mơ đó là gì mà có thể luận giải được những vấn đề sâu hơn nhé. Cùng Five88 tìm hiểu xem như thế nào qua bài viết bên dưới đây!

Những điềm báo qua giấc mơ thấy chó

Chúng tôi đã tìm hiểu sách giải mã giấc mơ, những điều liên quan đến mơ thấy chó. Và thật may mắn làm sao, giấc mơ nói trên mang lại khá nhiều điều may mắn dành cho bạn.

Giấc mơ này báo hiệu rằng sự mơ mộng của bạn đang có cơ sở. Những ước mơ to lớn viển vông của bạn trước kia sẽ được bạn thực hiện sớm thôi.

Ngay cả mơ ước bạn có thể trở thành một nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới, một ca sĩ nổi tiếng, hay một chuyến bay lên mặt trăng thì điều đó đều có thể xảy ra trong thời gian tới. Hãy cứ cố gắng, nỗ lực với giấc mơ của mình.

Ngoài ra, giấc mơ này còn thể hiện một mặt tích cực về sự ấm no, sung túc. Đó có thể là bạn đi xa trở về gia đình sau thời gian dài, hay gặp lại người thân lưu lạc lâu năm.

Những giấc mơ thấy chó mang nhiều nội dung và ý nghĩa khác nhau

Chiêm bao thấy chó cắn

Giấc mơ này liên quan đến vấn đề tình cảm, hướng vào sâu trong nội tâm của người nằm mơ. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn hãy thể hiện ngay tình cảm của mình với những người xung quanh, vì trong thời gian này mọi người dễ thấy được chân tình của bạn. 

Đặc biệt là tình yêu với người yêu bạn, nó sẽ là bước ngoặt trong tình cảm của 2 bạn. Hãy nắm bắt cơ hội thật tốt nhé.

Bên cạnh đó, nếu tìm hiểu chi tiết hơn về chiêm bao thấy chó cắn, ta sẽ có thêm một vài trường hợp sau.

Mơ thấy chó cắn một em bé

Đừng lo lắng quá nhé, Giấc mơ này thực sự đang mang lại niềm vui cho bạn. Cụ thể sắp tới gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới.

Chiêm bao thấy chó cắn tay chảy máu

Việc thấy máu trong giấc chiêm bao là một biến động không tốt cho bạn. Chiêm bao thấy chó cắn tay chảy máu biểu thị rằng trong đời thực bạn đang tin vào một điều gì đó quá mờ ảo, không có thật. Ví dụ như bạn đang tin vào tình yêu quá mù quáng, hay tham gia hội nhóm đa cấp nào đó. Hãy tỉnh táo, xin ý kiến những người xung quanh về việc bạn đang làm.

Mơ thấy chó đen rượt

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang bị tổn thương tâm lý. Bạn đã mất đi khả năng tự chữa lành của bản thân. Và chắc chắn rằng những tổn thương này cần được chữa lành.

Bạn nghĩa sao về việc lên chùa tham gia các khóa tu để lấy lại bản thân bạn trước kia?

Chiêm bao thấy chó màu trắng quấn quýt bên chân

Nếu mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ rằng bạn là một người nhạy cảm, luôn đặt câu hỏi về chính bản thân mình, luôn biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác.

Ngoài ra giấc mơ còn cho biết sắp tới đường tình yêu của bạn sẽ gặp 1 vài trắc trở.

Mơ thấy chó sói dữ

Như đã biết tổ tiên của loài chó là chó sói. Nếu trong giấc mơ, bạn chiêm bao thấy chó sói thì báo hiệu điềm gì? Giấc mơ này thể hiện bạn là một con người can đảm, đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hy sinh. Trong mọi trường hợp khó khăn, bạn luôn biết bình tĩnh phân tích, đánh giá vấn đề để tìm ra ra phương án giải quyết hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn biểu thị đường công danh của bạn rất khó khăn, nhưng bạn sẽ vượt qua tất cả và đứng ở vị trí cao.

Mơ thấy chó to lớn

Nếu mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ có định hướng về nghề nghiệp trong thời gian này: giáo viên, bác sĩ, diễn giả, luật sư,… Những công việc này khiến bạn luôn hướng đến sự phát triển, cải thiện bản thân mình và người khác.

Giấc mơ này còn biểu thị sắp tới bạn sẽ gặp chuyện lớn, nhưng với ý chí và sự kiên nhẫn của bạn thì mọi chuyện sẽ qua sớm thôi.

Con số may mắn dành cho lô thủ

Nội dung giấc mơCon số may mắn
Nằm mơ con chó nói tiếng người29 – 95 – 59
Chó cắn chảy cả máu99 – 98
Nằm mơ thấy mất chó10 – 01
Mơ bắt được chó63 – 29
Mơ trộm chó28 – 82
Mơ thấy chó chạy vào nhà99
Mơ thấy chó con mới đẻ06 – 37
Nằm mơ thấy tắm cho chó48 – 92
Mơ thấy con chó khổng lồ11 – 72
Mơ thấy chó cắn không chảy máu42 – 05
Mơ thấy chó kéo xe33 – 72
Mơ thấy mình đánh chết chó44 – 47
Mơ thấy chó chửa24 – 18
Mơ thấy chó bệnh27 – 77